- - in Gallery - Tips

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng không quá xa lạ với giới trẻ hiện nay, nhất là với nhiều căn phòng ngập tràn bong bóng do tự tay mình trang trí, thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn cho người ấy. Và bạn khách của MIKI cũng đã cất công và chọn lựa chi tiết từng loại bóng để có căn phòng hoàn hảo như vậy dành tặng cho bạn trai của mình ^^

Bạn khách xinh gái chọn tông màu gold đen sang trọng siu HOT hiện nay trang trí trong căn phòng ngủ của bạn trai để tạo bất ngờ khi bạn trai đi làm về.

Bóng cao su trên trần bạn khách được MIKI hướng dẫn dán lên trần nhà bằng keo hai mặt sau đó thả dây ruy băng rũ xuống tựa như bóng bay nhưng lại không cần tốn thêm khoảng chi phí bơm bay nào cả . Bạn ý còn sáng tạo hơn khi dán thêm hình ảnh của hai bạn lên dây ruy băng . Cộng thêm bóng thả đất là đã có một căn phòng bóng bay lãng mạn ai cũng mơ ước luôn ạ .

Bóng số 23 màu gold đặc biệt to bự cho chàng trai

Bức ảnh đầy tình cảm của feedback bạn ấy gửi cho shop. Có một bạn gái tinh ý trang trí cho mình căn phòng lung linh như vậy còn có hộp quà to bự chắc bạn trai ấy hạnh phúc lắm nhỉ ^^

MIKI có sẵn các set bong bóng trang trí sinh nhật cho người ấy hiện đang được giảm giá còn được tặng kèm bơm tay và keo dán, xem thêm tại đây .

Ngoài ra nếu khách thích trang trí bằng bóng bay có thể xem thêm các sản phẩm như bóng Jumbo bay được dán chữ theo yêu cầu và nhiều cách trang trí khác nhau, hoặc hộp quà bóng bay Surprise Box, bóng kiếng bay,… có thể tham khảo tại đây nhé .

Chúc các bạn chọn được món quà đặc biệt và ý nghĩa cho ngày sinh nhật của người ấy ^^

Phụ Kiện Tiệc – MIKI STORE !