- - in Gallery - Tips

Các dịp lãng mạn như sinh nhật người yêu, tiệc kỉ niệm quen nhau, tiệc kỉ niệm ngày cưới và cũng có thể là trang trí nhân dịp cầu hôn,… thì vấn đề trang trí là việc không thể thiếu. Trang trí giúp cho không gian buổi tiệc trở nên đặc biệt và sẽ lưu lại kỉ niệm khó quên cho hai bạn. Trong bài viết này, MIKI sẽ gợi ý các bạn các loại bong bóng tình yêu đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt và có thể trang trí được tất cả dịp trên nhé .

Bong bóng kiếng tim 3 tầng

Mẫu bong bóng kiếng tim i love you 3 tầng luôn luôn HOT tại shop với kiểu dáng liền ba tầng đặc biệt, luôn được khách chọn lựa .

Các loại bóng tim tình yêu với đủ kiểu dáng in hình như bóng tim You Are Loved, bóng tim Kiss Me, bóng tim I Love You,… có thể dùng để trang trí mọi dịp tình yêu mà bạn muốn.

Bóng kiếng Love liền hồng
Bóng kiếng Love liền màu hồng gold

Bong bóng kiếng chữ Love Liền là mẫu bóng chỉ vừa về hàng vào khoảng năm nay nhưng luôn cháy hàng vì kiểu dáng của ẻm hết sức đặc biệt cộng thêm các màu bạc, đỏ, hồng, hồng gold đủ mọi tông màu cho khách có thể phối thỏa thích

>> Xem thêm các set bong bóng tình yêu đang được ưa chuộng tại Miki Store

Nhắc đến trang trí sinh nhật thời nay tất nhiên không thể thiếu căn phòng ngập bóng bay và bóng Jumbo, chắc chắc ai cũng thích dịp sinh nhật được đứng trong một căn phòng bóng bay hoành tráng, được tặng một quả bóng Jumbo to bự được in theo tên riêng của mình. Tại MIKI, các bạn có thể yêu cầu decor chữ theo thông điệp của mình và chọn tông màu người yêu thích với các loại phụ kiện trang trí bên trong như giấy confetti, lông vũ sang trọng hoặc kim tuyến bột lấp lánh.

Bóng Jumbo Confetti
Bóng Jumbo lông vũ

Chúc các bạn thành công trong việc chọn phụ kiện bong bóng để trang trí cho người ấy của mình ạ

MIKI STORE – Phụ Kiện Tiệc !