- - in Gallery - Tips, Góc Tư Vấn

Chắc sẽ không ít người biết cô nàng Võ Ê Vo, còn được mọi người gọi là ” bạn gái Sơn Tùng ” và còn là streamer HOT của TalkTV. Và fan của cô Hot Girl trẻ đã tìm đến MIKI để tư vấn cũng như tạo cho cô ấy một sinh nhật tuổi 23 thật hoành tráng và đáng nhớ .

Background được trang trí theo set bóng 59 tại MIKI

Sinh nhật của cô nàng Võ Ê Vo được trang trí ngập màu hồng, backgroud lung linh được bạn fan chọn từ set bóng có sẵn tại MIKI, và đặc biệt khi mua trọn set như vậy khách còn được tặng kèm bơm và keo dán, rất tiện lợi đúng không ạ.

Còn đây là backgound phụ cùng bàn tiệc và bong bóng Jumbo được bơm khí bay và trang trí sẵn make by MIKI ^^

Vô cùng dễ thương với dòng chữ ” The Zoo CMSN Vo Thúi “, do cả FC Fan The Zoo của bạn ấy chọn lựa. Tại MIKI bóng bay được bơm khí heli an toàn, khách có thể thoải mái chọn tông màu, cách trang trí bên trong bóng, front chữ dán trên bóng,…. và bóng sẽ được ship tận nơi vào trước giờ tiệc cho khách dễ dàng chuẩn bị .

  • Các bạn cho thể xem thêm các hình ảnh bóng jumbo, hộp quà bóng bay của MIKI tại đây nhé.
Tập thể FC The Zoo tổ chức sinh nhật cho cô nàng Võ Ê Vo

Bạn gái này là bạn đã inbox MIKI tư vấn từng loại bóng, phụ kiện để tổ chức sinh nhật thật ý nghĩa cho thần tượng của mình.

Không ai khác đây là Hot Girl xinh đẹp Võ Ê Vo, chắc chắn ai cũng sẽ rất hạnh phúc khi có nhiều người yêu thích và  tổ chức sinh nhật bất ngờ như vậy . MIKI STORE cũng sẽ chúc cô nàng Ê Vo sẽ càng thành công với đam mê ca hát và The Zoo sẽ ngày càng đông hơn nhé ^^

Phụ Kiện Tiệc – MIKI STORE !