- - in Gallery - Tips, Góc Tư Vấn

Khi nhắc đến trang trí sinh nhật, chúng ta thường nghĩ đây là công việc vô cùng “vất vả” & “mất thời gian”. Tuy nhiên, bạn có biết với các bí kíp sau, chỉ mất 30 phút là chúng ta sẽ có ngay góc trang trí sinh nhật tuyệt đẹp.

  1. Chọn khu vực trang trí tiệc sinh nhật bằng bong bóng tại nhà:

Sau khi có ý tưởng chủ đề cho sinh nhật, bạn chỉ cần lựa 1 vách tường trong nhà dùng để trang trí. Ưu tiên bức tường gần lối ra vào cổng chính để khách mời có thể vừa vào là thấy ngay.

Điều này sẽ giúp cho không gian tiệc sinh nhật của bạn thêm sôi nổi. Các bạn nhỏ khách mời sẽ vô cùng hào hứng khi thấy cả một tường bong bóng đầy màu sắc như thế.

 

Chọn không gian tường 2mx2m để trang trí bong bóng sinh nhật
Chọn không gian tường 2mx2m để trang trí bong bóng sinh nhật
Trang trí góc sinh nhật cho bé 2 tuổi
Trang trí góc sinh nhật cho bé 2 tuổi

Khu vực trang trí nên có kích thước tối thiểu: 2 mét (ngang) x 2 mét (cao) để có đủ không gian cho bạn sáng tạo và dán những chiếc bong bóng trang trí vào. Không gian quá chật sẽ làm cho bạn rối mắt và bạn không thể thoả sức sáng tạo.

> Tham khảo ngay các SET bong bóng sinh nhật của Miki Store để KHÔNG mất thời gian suy nghĩ ý tưởng.

2. Chọn kiểu trang trí bong bóng sinh nhật:

Ngày trước, chúng ta rất khó khăn để suy nghĩ ra chủ đề cho bữa tiệc. Mỗi chủ nhân bữa tiệc khác nhau sẽ cho ra chủ đề tiệc khác nhau, phù hợp với độ tuổi, sở thích và cá tính của người đó.

Ngày trước, các mẫu bong bóng trang trí sinh nhật còn hạn chế mẫu mã, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn. Nhưng hôm nay, bạn có biết:

Bong bóng chữ cái happy birthday và các loại bong bóng kiếng khác đang tạo nên “cơn sốt” tại Việt Nam. Đặc biệt là các gia đình trẻ TPHCM càng yêu thích loại hình trang trí này. Bởi nó:

  • Đơn giản
  • Nhanh chóng
  • Tiết kiệm
  • Đẹp mắt
  • Tái sử dụng nhiều lần

>> Xem ngay các mẫu bong bóng trang trí sinh nhật đang làm mưa làm gió tại TPHCM

Nếu bạn đã có ý tưởng, việc tiếp theo chỉ cần chọn những mẫu bóng phù hợp cho ý tưởng của mình. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng trang trí sinh nhật nào, đơn giản, bạn chỉ việc call, chat, inbox Miki Store. Miki Store bảo đảm tất cả dịch vụ tư vấn đều MIỄN PHÍ.

      3. Cách bơm & dán bóng bay lên tường:

Sau khi đã chon được vị trí và có trong tay những mẫu bong bóng trang trí sinh nhật vừa ý, bạn chỉ cần

  • Bước 1: Tiến hành bơm hết tất cả bóng lên
  • Bước 2: dùng băng keo 2 mặt cố định bóng lên tường.

Tất cả các công đoạn bơm & dán chỉ trong vòng tối đa 30 phút.

Nếu bạn chưa biết cách bơm bong bóng kiếng như thế nào, xem NGAY Video Hướng Dẫn Cách Bơm & Xả Khí Bong Bóng Kiếng của Miki nhé.

Tadaaaa!!!  vậy là bạn đã biết cách trang trí góc sinh nhật với tốc độ SIÊU CẤP rồi.

Giờ thì chỉ việc ENJOY sinh nhật cùng với bé yêu của mình thôi!

>>> Để bữa tiệc sinh nhật hào hứng và hoành tráng hơn nữa, bạn hãy THAM KHẢO NGAY Hơn 200 loại phụ kiện trang trí sinh nhật BÁN CHẠY NHẤT của Miki Store. 

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Your Comment*

Name*

Email*

Website*