- - in Bánh Sạch, Tươi, Ngon

DSC_0196

Bánh Sinh Nhật ngày nay không chỉ để ăn mà còn là món quà vô cùng dễ thương, là điểm nhấn vô cùng đặc biệt trong bữa tiệc. Phong cách trang trí bánh sinh nhật cũng vì đó mà biến tấu khôn lường, sức sáng tạo của những người thợ làm bánh không giới hạn trong những kiểu mẫu hoa lá đơn điệu trước khi mà họ đã chạm tới tâm hồn của những người khách hàng khó tính nhất.

THƯƠNG HIỆU BÁNH SINH NHẬT MIKI KITCHEN ra đời từ niềm vui thích được tự tay tạo nên những chiếc bánh chất lượng, SẠCH, TƯƠI, NGON, ĐẸP MẮT cho những người bạn hay nói khác hơn là những khách hàng đã tin chọn MIKI làm “người thổi” hồn vào bữa tiệc.

DSC_0065

BÁNH SINH NHẬT SẠCH của MIKI KITCHEN chính là lấy nguyên liệu có nguồn gốc và nhãn mác rõ ràng. Từ những quả trứng, bột mì, đường, màu trang trí đều là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Ví như trứng gà CP, Ba Huân; Bột mì Baker’s Choice, Meizan; Đường cát & đường xay Biên Hoà; Màu Trang Trí Wilton, Ameicolor… Đặc biệt, MIKI KITCHEN TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG các PHƯƠNG PHÁP PHÙ PHÉP khiến bánh to, nở, thơm thời hạn sử dụng lâu; cũng như KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN, SP trong TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM BÁNH.

DSC_0170

BÁNH SINH NHẬT TƯƠI của MIKI KITCHEN chính là theo phương châm bánh MỚI. Đối với những mẫu bánh đặc biệt, MIKI chỉ làm sau khi nhận được đơn hàng. Đối với những loại bánh thông dụng, MIKI ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng để các bạn dễ dàng lựa chọn.

BÁNH SINH NHẬT NGON của MIKI KITCHEN dựa trên khẩu vị phổ biến của ngừoi Việt Nam mà điều chỉnh thành phần của bánh, tuy nhiên vẫn phải giữ lại sắc thái & hương vị vốn có của từng loại bánh. Sự THƠM NGON cũng xuất phát từ NGUYÊN LIỆU CAO CẤP, TƯƠI, SẠCH được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị.

DSC_0057

BÁNH SINH NHẬT ĐẸP MẮT của MIKI KITCHEN chính là luôn luôn dựa trên YÊU CẦU và SỞ THÍCH của khách hàng. Sau khi liên hệ với MIKI KITCHEN, bạn sẽ được đặt một số câu hỏi từ bao quát đến chi tiết về khẩu vị, sở thích màu sắc, kiểu dáng, nhân vật tạo hình trên bánh, chủ đề đặc biệt của buổi tiệc… Càng cung cấp thông tin chi tiết, bạn càng có một chiếc bánh HOÀN HẢO cho ngày vui của mình. MIKI KITCHEN CHO PHÉP BẠN CUSTOMIZE (ĐIỀU CHỈNH) TẤT CẢ YẾU TỐ CỦA BÁNH (từ cốt bánh, nhân, mứt đến kem phủ trang trí, họa tiết & nhân vật trang trí)

DSC_1928

Ngoài ra, sau bữa tiệc, bạn còn được nhân viên của MIKI KITCHEN tận tình thăm hỏi về độ hài lòng của bạn đối với sản phẩm & dịch vụ của MIKI KITCHEN. Mọi góp ý của bạn đều giúp MIKI KITCHEN phát triển và ngày càng HOÀN THIỆN.

Cám ơn các bạn đã tìm hiểu & tin chọn MIKI KITCHEN!

Khi bạn đã có ý tưởng cho một chiếc bánh sinh nhật ĐẶC BIÊT, hãy liên hệ NGAY với MIKI KITCHEN:

Tel: 0907087774

Add: 8/18 Lê Văn Quới, Q. Bình Tân, TPHCM (gần gã 4 Bốn Xã)

Website: www.mikikitchen.com

Fanpage: MIKI KITCHEN – Bánh Ngon, Tiệc Vui

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Your Comment*

Name*

Email*

Website*